Trồng răng Implant thế hệ mới: làm 1 lần, bảo hành 1 đời - NHA KHOA PLAN

소식

Trang chủ » Trồng răng Implant thế hệ mới: làm 1 lần, bảo hành 1 đời
Trồng răng Implant thế hệ mới: làm 1 lần, bảo hành 1 đời
06/07/2023 / Khoa Nha / 소식

Trồng răng Implant thế hệ mới: làm 1 lần, bảo hành 1 đời

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng mất tối ưu nhất. Ngày nay trồng răng implant thế hệ mới tại nha khoa BF nâng trải nghiệm trồng răng chỉ làm 1 lần, bảo hành 1 đời.

Phương pháp trồng răng implant là gì?

Bằng cách trồng 1 chân răng nhân tạo vào vị trí răng đã mất, sau đó gắn lên bên trên 1 chiếc răng sứ. Răng Implant sẽ tồn tại độc lập như 1 chiếc răng thực thụ. Chiếc răng này gồm 3 bộ phận chính:

Trụ Implant (Fixture)

Khi trồng răng Implant thế hệ mới, trụ Implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm. Trụ được thiết kế với các vòng ren xoắn, tăng diện tích bề mặt tiếp xúc ngày càng cứng chắc. Trụ được làm từ vật liệu Titanium. Vô cùng an toàn, lành tính với cơ thể người. Đây cũng là vật liệu siêu nhẹ được dùng trong công nghệ chế tạo máy bay, phi thuyền. Đảm bảo tích hợp với cơ thể và lành tính với các tế bào trong khoang miệng.

Abutment

Abutment chính là khớp nối, kết nối phần trụ Implant và mão sứ bên trên.

Mão sứ

Răng sứ giữ chức năng chính ăn nhai, thẩm mỹ. Và là 1 bộ phận vô cùng quan trọng để kết thúc quy trình trồng răng Implant thế hệ mới.

Những lợi ích khi cấy ghép Implant

Không ảnh hưởng đến các răng kề cận

Nếu như bắt cầu răng sứ cần mài 2 răng 2 bên làm trụ để chụp mão sứ 3 răng liền kề, phục hình cho vị trí răng mất chính giữa. Hàm tháo lắp sẽ cần dùng răng, hàm, nướu làm nơi chịu lực để làm điểm tựa cho vị trí trồng răng giả. Thì với trồng răng Implant thì mất răng nào, chỉ cần trồng răng đó.

Ăn ngon trọn đời nhờ trồng răng Implant

Việc trồng răng vào xương hàm, được giới chuyên môn đánh giá rất an toàn. Và răng Implant hoạt động như 1 chiếc răng thật. Càng ăn nhai, càng cứng chắc.

Chấm dứt tình trạng tiêu xương hàm

Việc mất đi chân răng thật làm xương hàm chống đỡ vị trí đó sẽ tiêu dần. Chân răng các vị trí xung quanh sẽ yếu đi, dần lung lay. Má hóp, miệng móm mém, da nhăn nheo/ chảy xệ là khó tránh khỏi

Ngăn chặn tình trạng chạy răng

Khoảng trống răng mất sẽ là vị trí tốt để các răng còn lại xô nghiêng vào. Răng hàm vị trí đối diện sẽ thòng xuống. Ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, ăn nhai. Vì vậy trồng răng vào vị trí trống mất răng là vô cùng quan trọng

Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ trên Implant có hình dáng, màu sắc tương đồng như răng thật

An toàn, lành tính với cơ thể

Vật liệu trồng răng Implant được nghiên cứu là an toàn, lành tính với cơ thể người. Răng sẽ tồn tại hàng chục năm nếu được chăm sóc tốt. Một số trường hợp trồng răng lâu năm cho biết. Răng Implant vẫn tồn tại mặc dù răng thật theo thời gian đã rơi rụng dần.

Làm răng bằng cách thức Implant cần có bao nhiêu tiền và có gây cảm giác đau không?

Có đau khi làm răng bằng cách thức Implant không?

Trên thực tế, quá trình trồng răng Implant không gây đau đớn vì đã được chích thuốc tê. Tiểu phẫu trồng răng sẽ nhẹ nhàng như bạn nhổ đi 1 chiếc răng. Với trồng răng Implant thế hệ mới ngày nay. Việc trồng răng sẽ diễn ra thêm nhanh chóng bởi sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất ngành nha khoa. Ngoài ra, có thể kể đến những yếu tố quyết định việc trồng răng Implant có đau hay không:

  • Trình độ chuyên môn của bác sĩ
  • Chất lượng trang thiết bị nha khoa
  • Hệ thống máy CT Cone Beam 3D chụp hàm mặt hiện đại nhất thế giới
  • Phòng tiểu phẫu vô trùng

Bảng giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

trồng răng implant thế hệ mới

Chi phí trồng răng Implant bao giờ cũng được ưu tiên hàng đầu. Nếu như nhiều năm về trước, chi phí trồng răng thuộc hàng đắt đỏ. Một trụ Implant có thể lên đến vài chục triệu. Thì nhiều năm trở lại đây, trồng răng Implant ngày càng tiến bộ về phương thức thực hiện. Thời gian trồng răng cũng được rút ngắn tối đa. Và chi phí trồng răng cũng vô cùng hợp lý. Phù hợp với tất cả mọi người

Tại nha khoa B.F.Dentistry, trồng răng Implant thế hệ mới với bác sĩ Hàn Quốc và trụ Implant tiêu chuẩn châu Âu chỉ với 14.900.000đ* trọn gói bao gồm:

  • Trụ Implant chính hãng
  • Khớp nối abutment custom theo từng trường hợp khách hàng
  • Mão sứ kim loại kết thúc bên trên đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ

*Chương trình áp dụng cho 30 trụ Implant đầu tiên. Các trụ Implant tiếp theo sẽ quay về chi phí ban đầu: 27.000.000đ

Địa điểm áp dụng:

  • Chi nhánh Phú Mỹ Hưng: 155 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7
  • Chi nhánh Thảo Điền: 186B Trần Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức

Xin cám ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết: “Trồng răng Implant thế hệ mới: làm 1 lần, bảo hành 1 đời”. Để biết thêm thông tin chi tiết,  vui lòng liên hệ nha khoa B.F tại ĐÂY.

nha khoa bf

 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.