Trồng răng Implant Neo chỉ với 10.000.000đ tại nha khoa BF - NHA KHOA PLAN

소식

Trang chủ » Trồng răng Implant Neo chỉ với 10.000.000đ tại nha khoa BF
Trồng răng Implant Neo chỉ với 10.000.000đ tại nha khoa BF
15/05/2023 / Khoa Nha / 소식

Trồng răng Implant Neo chỉ với 10.000.000đ tại nha khoa BF

Implant là sự lựa chọn hàng đầu khi mất răng. Nhưng phải chọn loại nào là phù hợp nhất? liệu trồng răng Implant Neo với 10.000.000đ có là lý tưởng nhất.

Thông tin chung

Xuất xứ trụ Implant Neo Biotech

Cùng với người anh em Dentium, Implant Neo Biotech đến từ Hàn Quốc. Đấy là một trong số các quốc gia tiêu biểu ở châu Á có nền nha khoa phát triển vượt bậc. Cũng như công nghệ cấy ghép nha khoa đỉnh cao, phát triển từ chục năm về trước.

Trồng răng Implant Neo được yêu thích bởi khách hãng lẫn giới chuyên môn là bởi công nghệ Hàn Quốc, nhưng chất lượng châu Âu. Đây là dòng Implant phù hợp với túi tiền của mọi người.

Cấu tạo trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Implant Neo được chế tác từ Titanium nguyên chất. Đây là hợp kim nhẹ, bền, cứng chắc. Được ưu tiên dùng trong sản xuất vỏ máy bay, phi thuyền. Đặc biệt nhất là tính thân thiện với sức khỏe con người, vô cùng lành tính.

Trụ Implant được thiết kế với các vòng ren nhuyễn, xoắn nhỏ dễ dàng bám cứng chắc vào các mô xương hàm. Tạo tiền đề và bệ vững chắc cho Implant ổn định lâu dài.

Ưu điểm của trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Trồng răng Implant Neo Biotech được cấy ghép nhẹ nhàng

Đặc trưng mà hãng muốn mọi người biết đến rộng rãi đó là trụ Implant Neo được cài chặt vào 3 vị trí xương ổ răng giúp tải lực đều >40N/cm2. Với trụ chính hãng cho phép cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không tách nướu, hạn chế xâm lấn, bảo toàn tối đa vùng xương hàm.

Có bề mặt xử lý SLA vượt trội

Bề mặt Implant được xử lý bằng hệ thống SLA có khả năng tập kết các tế bào hình thành xương nhanh chóng. Từ đó, rút ngắn tối đa quá trình lành thương. Cũng như các trụ Implant khác, Neo Biotech cũng đi cùng bộ kit phẫu thuật thông minh nên có thể giải quyết mọi vấn đề phác sinh trong quá trình trồng răng.

Thẩm mỹ tối ưu

Răng Implant nói chung và Implant Neo Biotech nói riêng đều đạt giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Nhìn từ bên ngoài khó phân biệt được đâu là răng giả, răng thật. Bên cạnh đó, điểm mạnh của trồng răng Implant so với phương pháp khác là ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Do trụ Implant vững chắc đã làm bệ đỡ, thay cho chân răng thật nâng đỡ trụ bên trên. Từ đó không còn tình trạng hóp má, lão hóa sớm và nhanh chỉ vì tiêu xương hàm gây ra.

Cảm biến thức ăn chân thật

Có cấu tạo và nguyên lý hoạt động y như một chiếc răng thật, nên cảm giác ăn nhai chắc chắn. Giúp khách hàng trồng răng cảm nhận rõ rệt độ nóng, lạnh, dai, cứng của thực phẩm. Theo thời gian, dưới tác động lực ăn nhai, trụ Implant ngày càng cứng chắc, tích hợp vào xương hàm.

Bền bỉ theo thời gian

Tuổi thọ trung bình răng Implant rơi vào 10 – 15 năm. Với điều kiện trụ răng chính hãng. Được trồng trực tiếp với bàn tay bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo độ chính xác cao. Cơ sở uy tín sẽ cho ra đời những trụ răng vững chắc, không lung lay, không ảnh hưởng đến phát âm, giao tiếp. Mà còn có thể sử dụng trên 15 năm nếu được chăm sóc đúng cách,

Hạn chế của trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Không hẳn là hạn chế của riêng Implant Neo Biotech, mà đây chính là điều cần lưu ý chung về thời gian trồng răng Implant. Trụ Implant sau khi cấy ghép cần thời gian từ 4 – 5 tháng để tích hợp vào xương. Sau đó mới gắn kết thúc răng sứ trên trụ. Với những dòng Implant cao cấp hơn, thời gian có thể là 3 – 4 tháng. Tuy nhiên, điều này không quá quan trọng, Bởi để trụ Implant thời gian càng dài thì trụ sẽ ngày càng vững chắc bên dưới xương hàm. Và chắc chắn rằng trồng răng Implant Neo sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá so với trồng răng với trụ Implant khác hãng đế từ châu Âu, Hoa Kỳ…

Chi phí cấy ghép trụ Implant Neo Biotech bao nhiêu tiền?

Trụ Implant Hàn Quốc Neo Biotech được sản xuất tại Hàn, theo công nghệ châu Âu. Tuy vậy nhưng giá thành thuộc phân khúc tầm trung. Vì vậy là một trong những lựa chọn cho khách hàng không muốn nặng áp lực tái chính. Trụ Implant dòng này sẽ rơi vào 20 – 25.000.000đ/ trụ. Tuy nhiên, tại nha khoa BF, trồng răng Implant với trụ Implant Neo Biotech chỉ với 10.000.000đ trọn gói đã bao gồm:

  • Trụ Implant chính hãng
  • Khớp nối abutment custom theo từng trường hợp khách hàng
  • Mão sứ kim loại kết thúc bên trên đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ

Xin cám ơn quý độc giả đã dành thời gian theo dõi bài viết “Trồng răng Implant Neo chỉ với 10.000.000đ tại nha khoa BF”. Hãy liên hệ cho nha khoa để được thăm khám với bác sĩ và lên kế hoạch trồng răng sớm nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết,  vui lòng liên hệ nha khoa B.F tại ĐÂY.

nha khoa bf

 

 

 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.