Trải nghiệm thực tế của khách hàng Tuyết Nhung - NHA KHOA PLAN

Hình ảnh thực tế khách hàng

Trang chủ » Trải nghiệm thực tế của khách hàng Tuyết Nhung
Trải nghiệm thực tế của khách hàng Tuyết Nhung
06/08/2019 / Admin / Hình ảnh thực tế khách hàng

Trải nghiệm thực tế của khách hàng Tuyết Nhung

Mình là Nhung năm nay 24 tuổi, hiện đang là nhân viên marketing. Công việc đòi hỏi mình phải giao tiếp với rất nhiều người, cả trong và ngoài công ty. Nhưng mình lại có một hàm răng khấp khểnh, không đều, màu răng hơi xỉn. Nhiều người bảo trông duyên nhưng lúc cười mình tự ti lắm, cứ ao ước có được hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp như các cô người mẫu quảng cáo.
Vì biết hiện giờ nhiều nơi quảng cáo kiểu “đầu voi đuôi chuột” nên mình lục tung các group, google để tìm địa chỉ uy tín. BF Dentistry là 1 trong những trung tâm mình lựa chọn. Sau đó mình đến từng nơi để nghe tư vấn thì thấy BF cho mình cảm giác yên tâm nhất:

Bác sĩ Hàn – Việt trực tiếp thăn khám, tư vấn, đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc, phương pháp điều trị phù hợp cho tình trạng răng miệng hiện tại. Mình chọn bác sĩ Hàn là người tự tay thực hiện liệu trình cho mình. Bác sĩ cùng mình chọn form, màu răng phù hợp với da và khuôn mặt, đảm bảo tự nhiên tối đa.
Trong quá trình làm, mình không hề có cảm giác đau đớn mà hoàn toàn thoải mái, yên tâm.
Từ lúc làm xong đến giờ đã được 1 năm và mình hoàn toàn không hề bị chảy máu chân răng, hay gặp cảm giác đau buốt khi ăn. Răng vẫn trắng sáng như ngày đầu, màu không hề bị xỉn đi.
Nếu các bạn có bất kỳ băn khoăn lo lắng về tình trạng răng hiện tại,hãy thử đến BF Dentistry để được tư vấn và chọn lựa cho mình phương pháp cải thiện phù hợp nhé!

 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.