Ở đâu niềng răng tốt?

Tin tức

Trang chủ » Ở đâu niềng răng tốt?
Ở đâu niềng răng tốt?
30/01/2022 / content1 / Tin tức

Ở đâu niềng răng tốt?

Ngày nay, niềng răng không còn quá xa lạ đối với những người muốn cải thiện hàm răng của mình. Vậy ở đâu niềng răng tốt? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Niềng răng là gì? 

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để nắn chỉnh, sắp xếp lại răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm. Qua đó hàm răng được chuẩn khớp cắn, đều và đẹp. Giúp cho các tình trạng hô, móm, khấp khểnh,… không còn nữa và gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. 

Hình ảnh niềng răng

Niềng răng có đau không?

Niềng răng có đau không phụ thuộc vào các yếu tố: 

  • Loại niềng răng

Trên thị trường có hai loại niềng răng chính đó là: niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Nếu như sử dụng mắc cài thì khi gắn lên răng sẽ gây đau và hơi ê buốt răng một chút cho người dùng. Nhưng cảm giác đấy chỉ thời gian ngắn là biến mất vì lúc đó các mắc cài đã thích nghi với vùng khoang miệng. 

Ngược lại, nếu chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt thì sẽ không có cảm giác đau nhiều như loại niềng trên mà mặt khác lại rất thoải mái và tự do tháo lắp. 

Hình ảnh niềng răng trong suốt

  • Có cần nhổ răng hay không

Như đã biết, trong một số trường hợp trước khi niềng bắt buộc cần phải nhổ răng để đảm bảo hiệu quả sau chỉnh nha. Do đó, việc nhổ răng cũng sẽ quyết định đến việc niềng răng có đau hay không. 

Giá cả niềng răng là bao nhiêu?

Giá cả niềng răng cũng luôn là vấn đề đáng được quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến điều kiện kinh tế của mọi người. 

Trên thực tế, rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể cho việc niềng răng nếu như chưa được sự thăm khám từ nha sĩ. Bởi giá chỉnh nha cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố như: cấu trúc răng, mức độ sai lệch là nhiều hay ít, loại niềng và cơ sở nha khoa,… 

Bài viết này sẽ chỉ có thể đưa ra mức giá cho mọi người tham khảo về niềng răng. Cụ thể:

Niềng răng mắc cài có giá từ: 20 – 40 triệu đồng.

Niềng răng trong suốt dao động từ: 40 – 120 triệu đồng.

Ở đâu niềng răng tốt?

Bên cạnh giá cả thì ở đâu niềng răng tốt cũng là câu hỏi mà rất nhiều người hay thắc mắc. Và câu trả lời đó chính là Nha khoa B.F.Dentistry. 

Được biết, B.F.Dentistry là nha khoa tổng hợp Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam có đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại với hệ thống phòng khám khép kín. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ cũng đều là người đến từ xứ sở kim chi có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Chính vì thế, khi khách hàng đến đây thăm khám đều cảm thấy hài lòng và an tâm. 

Tuy đây là nha khoa quốc tế nhưng giá cả thì không hề cao chút nào và đôi khi còn rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác hoạt động cùng ngành. Đây cũng là điều dễ hiểu vì sao mà B.F.Dentistry lại thu hút được lượng khách lớn đến như vậy. 

Hình ảnh hàng ngày tại Nha khoa B.F.Dentistry

Với tất cả các thông tin trên về Nha khoa B.F.Dentistry, chắc hẳn bạn đọc đã biết được ở đâu niềng răng tốt rồi đúng không nào! Khách hàng muốn đặt lịch thăm khám tại nha khoa, có thể liên hệ theo: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.