Niềng răng là gì?

Tin tức

Trang chủ » Niềng răng là gì?
Niềng răng là gì?
11/12/2021 / content1 / Tin tức

Niềng răng là gì?

Bạn tự ti trong giao tiếp khi khi không may mắn sở hữu một bộ răng không đều, đẹp. Bạn băn khoăn chưa biết cách nào để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn miệng của mình? Vậy tại sao bạn không lựa chọn giải pháp niềng răng? Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn từ A tới Z thông tin về niềng răng thông qua bài viết dưới đây nhé!

Niềng răng là gì?

 Niềng răng là một kỹ thuật được sử dụng trong nha khoa để chỉ việc điều chỉnh, sắp xếp lại vị trí răng bằng lực kéo khi sử dụng các khí cụ chỉnh nha. Giúp hàm răng đều đẹp và chuẩn khớp cắn. niềng răng

Niềng răng mắc cài

Thời gian niềng răng phụ thuộc vào mức lệch lạc, khấp khểnh của hàm cũng việc như hàm răng của bạn hô, móm như thế nào. Do đó có thể dao động trong khoảng từ 1 năm đến 3 năm.

Phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay.

Kỹ thuật chỉnh nha hiện nay ghi nhận hai phương pháp niềng răng phổ biến nhất đó là:

Hình ảnh niềng răng không mắc cài

Những trường hợp cần niềng răng?

Việc niềng răng được thực hiện càng sớm càng tốt, đem lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí. Các nha sĩ khuyến cáo từ khi răng vĩnh viễn mọc hoàn chỉnh là đã có thể tiến hành niềng răng được. Hãy cân nhắc đến việc dùng phương pháp chỉnh nha này ngay khi răng của trẻ có các dấu hiệu dưới đây:

  • Răng bị móm.
  • Răng mọc không đều, chen chúc hay lệch lạc.
  • Các răng mọc thưa nhau.
  • Răng bị khớp cắn ngược, khớp cắn chéo.
  • Răng bị hô, vẩu mái hiên

Niềng răng hô

Hình ảnh niềng răng hô

Khi phát hiện các dấu hiệu bất thường về vị trí, khoảng cách mọc của răng. Các bố mẹ nên sớm đưa con mình đến gặp nha sĩ để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền?

Không có một con số chung nào cho việc thực hiện niềng răng. Bởi lẽ nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng, cơ sở thực hiện.

Nha khoa BF- địa nha khoa tin cậy cho mọi nhà.

Để có được một hàm răng đẹp như bạn mong muốn thì trước tiên bạn phải tìm được một địa chỉ nha khoa thực sự uy tín. Trên thị trường hiện nay, có hàng nghìn cơ sở nha khoa mà bạn có thể tìm kiếm. Tuy nhiên, số lượng chưa chắc đã đi cùng chất lượng.

Không phải địa chỉ chỉnh nha nào cũng đủ tin cậy và không phải nha sĩ nào cũng có tâm và có tầm. Bạn dễ bị sa vào các ma trận quảng cáo của các cơ sở nha khoa. Mà không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp. Nhưng đối với nha khoa BF lại khác. Đây chính là trung tâm thăm khám và điều trị răng có chất lượng hàng đầu cả nước bởi: 

Nha khoa BF

  • Cơ sở trang thiết bị hiện đại theo đúng chuẩn của Bộ y tế luôn cho kết quả chính xác nhất về tình trạng răng miệng của bạn. 
  • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi tay nghề cao đến từ Hàn Quốc sẽ giúp hàm răng của bạn được đẹp đúng như mong ước.
  • Giá các dịch vụ tại BF đều có mức giá hợp lý do đó mọi người đều có thể làm được. 
  • Chính sách chăm sóc khách hàng được đánh giá cao vì thường đặt quyền lợi của khách hàng làm trung tâm
  • Ngoài ra, sau mỗi lần điều trị ở Nha khoa BF, quý khách hàng sẽ được tặng phiếu bảo hành. Với phiếu bảo hành này nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Bạn có thể liên hệ ngay đến BF để được kiểm tra lại mà không mất thêm khoản phí nào.

 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.