Niềng răng thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất?

Tin tức

Trang chủ » Niềng răng thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất?
Niềng răng thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất?
01/02/2022 / content1 / Tin tức

Niềng răng thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất?

Bạn đang có ý định niềng răng? Nhưng không biết niềng răng thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất? Và liệu có đắt không? Cùng xem bài viết sau đây để có được thông tin nhé!

Niềng răng là gì?

Niềng răng được biết đến là phương pháp kỹ thuật chỉnh nha hiện đại thông qua các khí cụ nha khoa để nắn chỉnh, sắp xếp lại răng trên cung hàm. Giúp cho hàm răng được đều, đẹp tự nhiên. Nhờ đó các tình trạng hô, móm, khấp khểnh,… không còn nữa.

Niềng răng

Hình ảnh niềng răng

Niềng răng có nguy hiểm không? 

Trên thực tế, niềng răng được cho là phương pháp an toàn, không xâm lấn răng thật, nướu hay xương hàm. Chính vì thế mà đã có rất nhiều người yêu thích và lựa chọn phương pháp này để bảo toàn răng cũng như cải thiện hàm răng của mình. 

Tuy nhiên, niềng răng có nguy hiểm hay không lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bởi vì đây là kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi, chuyên môn tốt. Ngoài ra, còn cần phải có máy móc tân tiến, khí cụ chỉnh nha chất lượng. Có như vậy hiệu quả niềng mới được đảm bảo. Nếu không hội tụ  đủ tất cả các điều vừa kể đến thì việc gặp nguy hiểm là không tránh khỏi. 

Các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay?

Trên thị trường, một số phương pháp niềng răng được phổ biến và yêu thích như: 

  • Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài hay còn gọi là niềng răng truyền thống. Các mắc cài sẽ được gắn lên răng thông qua hệ thống dây chun buộc chặt nhằm đưa răng về đúng chỗ của nó. 

Đối với phương pháp này mắc cài có thể là: kim loại hoặc bằng sứ tùy theo nhu cầu và lựa chọn của khách hàng mong muốn sử dụng. 

  • Niềng răng trong suốt See through Aligner

See through Aligner được biết đến là loại niềng răng trong suốt của Hàn Quốc có chất lượng niềng tối ưu. Mang lại nụ cười chuẩn sao Hàn cho người Việt – đây cũng chính là mong muốn của nhiều giới trẻ. Do vậy, mà loại niềng này được rất nhiều người tin tưởng và yêu thích. 

Niềng răng See through Aligner

Hình ảnh niềng răng See through Aligner

  • Niềng răng trong suốt 3D Clear 

Nếu như See through Aligner có nguồn gốc từ nước ngoài thì 3D Clear lại là loại niềng răng trong suốt được sản xuất tại Việt Nam. Nên chúng có giá thành rẻ hơn và cũng được lượng lớn khách hàng tin dùng. 

Niềng răng thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất?

Niềng răng thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất? Luôn là câu hỏi cần lời giải đáp và chẳng cần phải đi đâu xa bởi Nha khoa B.F.Dentistry đã hội tụ đủ những thứ mà một khách chỉnh nha mong muốn. 

Từ lâu, Nha khoa B.F.Dentistry là cơ sở chỉnh nha hàng đầu Việt Nam được nhiều ghé đến thăm khám và điều trị. Do nơi đây có cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc tân tiến. Bác sĩ có tay nghề cao đến từ Hàn Quốc. Mặt khác, giá dịch vụ tại nha khoa không hề cao và đôi khi còn rẻ hơn so với các đơn vị khác hoạt động cùng ngành. Hơn nữa, các khí cụ dùng để niềng răng đều được sản xuất bởi công nghệ nước ngoài nên uy tín và chất lượng. Chính vì lý do đó mà khách hàng mỗi khi đến đây đều có được hàm răng như mong cầu luôn hài lòng và an tâm tuyệt đối. 

Nha khoa B.F.Dentistry

Hình ảnh tại Nha khoa B.F.Dentistry

Để được thăm khám cũng như niềng răng tại B.F.Dentistry, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến:

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.