Niềng răng ở đâu tốt?

Tin tức

Trang chủ » Niềng răng ở đâu tốt?
Niềng răng ở đâu tốt?
25/01/2022 / content1 / Tin tức

Niềng răng ở đâu tốt?

Niềng răng ở đâu tốt luôn là câu hỏi mà người muốn chỉnh nha thường hay thắc mắc. Trên thực tế, có rất nhiều cơ sở nha khoa nhưng không phải địa chỉ nào cũng đủ tin tưởng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một nha khoa chuyên niềng răng có tiếng, được nhiều người biết đến. 

Vì sao nên niềng răng?

Thông thường, những người có răng mọc xấu như: hô, vẩu, móm hay khấp khểnh,… được các nha sĩ khuyên nên niềng răng. Vì nếu để tình trạng này lâu dài sẽ khiến chức năng răng bị yếu làm cho việc ăn nhai cũng trở nên khó khăn. Hơn nữa, theo thời gian sẽ khiến khuôn mặt bị xấu đi rất nhiều, cơ mặt bị nhăn nheo lại. Làm mất đi tính thẩm mỹ, tạo nên thói quen ngại giao tiếp, gây cản trở trong công việc. Bởi vậy nên niềng răng để khắc phục mọi điều trên. 

Niềng răng không chỉ giúp hàm răng được cân đối, đều đẹp mà nó còn giúp bảo toàn răng, hạn chế cho răng mắc các bệnh lý về: sâu răng, viêm nướu,…

Niềng răng

Niềng răng mang đến một hàm răng đẹp 

Niềng răng có mấy loại? Loại nào tốt?

Niềng răng có 2 loại chính là: niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt

Niềng răng mắc cài hay còn gọi là niềng răng truyền thống. Phương pháp này các mắc cài sẽ được gắn lên răng thông qua hệ thống dây thun buộc chặt. Nhờ đó răng được dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. 

Khác với loại niềng răng trên, niềng răng trong suốt được thiết kế bằng các khay niềng có thể tháo lắp được. Loại chỉnh nha này mang tính thẩm mỹ cao nhất, đeo cũng như không đeo và hoàn toàn vô hình. 

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt

Như vậy, có thể thấy, giữa hai loại niềng này chúng chỉ khác nhau về hình thức và độ thẩm mỹ còn hiệu quả chỉnh nha là như nhau. Do đó không thể đánh giá được loại nào tốt hơn loại nào. Nếu như có điều kiện và muốn được đẹp trong quá trình chỉnh nha thì nên chọn niềng răng trong suốt và ngược lại. 

Nên niềng răng ở đâu tốt?

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên niềng răng ở đâu tốt? Thì nha khoa B.F.Dentistry là một gợi ý cho khách hàng.

B.F.Dentistry được biết đến là nha khoa tổng hợp Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Có đầy đủ phòng khám, hệ thống máy móc hiện đại đều được nhập từ nước ngoài. Mặt khác, nơi đây hội tụ toàn y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chỉnh nha. Do đó mang đến kết quả thăm khám và điều trị chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, tuy đây là nha khoa quốc tế nhưng giá cả các dịch vụ không hề đắt mà ngược lại rất hợp lý. Qua đó, mọi khách hàng đều có thể đến đây để khám và chữa bệnh về răng miệng.

Nha khoa B.F.Dentistry

Ngoài ra, khi đến với B.F.Dentistry, khách hàng còn được thăm khám, tư vấn và phân tích niềng răng See through aligner miễn phí. 

Để được hỗ trợ hoặc đặt lịch tại Nha khoa B.F.Dentistry, quý khách hàng hãy liên hệ tới: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.