Khi nào nên niềng răng 3d clear webtretho?

Tin tức

Trang chủ » Khi nào nên niềng răng không mắc cài?
Khi nào nên niềng răng không mắc cài?
06/12/2021 / content1 / Tin tức

Khi nào nên niềng răng không mắc cài?

Niềng răng không mắc cài bạn đã từng nghe đến? Bạn không biết chúng có những ưu nhược điểm gì? Và khi nào nên niềng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về loại niềng răng này. Cùng theo dõi nhé !

Niềng răng không mắc cài là gì?

Khác với phương pháp niềng răng truyền thống, phương pháp niềng răng không mắc cài bằng các khay niềng trong suốt có thể tháo lắp được. Những khay niềng này sẽ giúp nắn chỉnh răng đưa chúng về đúng vị trí trên cung hàm. Đem đến cho bạn một hàm răng đều đẹp tự nhiên. Qua đó, bạn có thể cười một cách thoải mái và tự nhiên nhất mà chẳng còn lo ngại bất cứ vấn đề nào khác. 

Niềng răng 3D Clear Webtretho

Hình ảnh niềng răng không mắc cài

Khi nào nên niềng răng không mắc cài?

Bạn nên niềng răng không mắc cài trong những trường hợp sau: 

  • Răng bị hô, vẩu mái hiên 

Răng bị hô, vẩu mái hiên là trường hợp phổ biến cần niềng răng để đưa hai hàm trở lên cân đối hơn. Giúp thay đổi khuôn mặt và tự tin trong giao tiếp.

Răng bị hô, vẩu

Hình ảnh răng hô, vẩu mái hiên

  • Răng bị móm

Răng bị móm là hàm răng trên thụt vào và hàm răng dưới nhô ra, làm ảnh hưởng đến quá trình phát âm. Để cải thiện vấn đề này thì niềng răng chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

  • Răng khấp khểnh, chen chúc

Thường thấy, răng khấp khểnh chen chúc là tình trạng răng mọc không đều, thiếu tính thẩm mỹ, gây khó khăn cho việc ăn nhai. Niềng răng chính là phương án tối ưu giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng.

  • Răng thưa

Răng thưa là răng không mọc sít sát vào với nhau, giữa các răng vẫn có khoảng trống, làm ảnh hưởng đến việc phát âm và ăn nhai. Nên trường hợp này cũng cần phải niềng răng.

Ngoài các trường hợp trên, còn một số trường hợp khác cũng nên niềng răng không mắc cài như: khớp cắn sâu, khớp cắn chéo, khớp cắn hở,…

Thời gian niềng răng không mắc cài mất bao lâu? 

Thông thường thời gian niềng răng phải mất từ 18 – 24 tháng mới cho được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, tùy vào trường hợp răng, cấu trúc răng  và độ tuổi mà thời gian niềng có thể lâu hơn. 

Trong quá trình niềng để đạt được hiệu quả cao, bạn cần chú ý phải đeo khay niềng 24/24h (trừ những lúc ăn uống và vệ sinh), và cần phải thay khay niềng mới ít nhất 1 tuần/lần. 

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín hàng đầu Việt Nam?

Nha khoa BF luôn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Do đây là cơ sở niềng răng uy tín có trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao đều đến từ Hàn Quốc. Chính vì thế mà trong những năm qua đã có nhiều khách hàng lựa chọn BF là đơn vị chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình. 

Và một điều đặc biệt khác ở BF mà nhiều cơ sở khác không có được đó là sau mỗi lần điều trị tại đây, mọi quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành tối ưu. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, chỉ cần liên hệ ngay với nha khoa là quý khách hàng sẽ được thăm khám lại mà không cần mất thêm chi phí nào. 

nha khoa BF

Hình ảnh điều trị tại nha khoa BF

Nha khoa BF luôn tự tin là người bạn đồng hành của mọi nhà. 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.