Niềng răng không mắc cài invisalign là

Tin tức

Trang chủ » Niềng răng không mắc cài invisalign là gì
Niềng răng không mắc cài invisalign là gì
06/12/2021 / content2 / Tin tức

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì

Có thể bạn nghe về niềng răng với nhiều loại như niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, niềng răng trong suốt…. với nhiều các thương hiệu khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng này đều được sử dụng để chỉnh răng cho những người có hàm răng không đều, răng hô, móm…. Với các phương pháp cũ truyền thống đã quen thuộc được nhiều người biết đến, còn phương pháp invisalign thì còn khá mới mẻ. Trong những năm gần đây niềng răng invisalign được truyền thông nhắc đến khá nhiều. Vậy niềng răng không mắc cài invisalign là gì? Xin mời bạn đọc cùng nha khoa BF tìm hiểu về phương pháp niềng răng mới này.

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài invisalign còn gọi là niềng răng trong suốt. Phương pháp này khác biệt hẳn so với niềng răng truyền thống là không dùng đến hệ thống mắc cài và dây cung. Niềng răng phương pháp này đơn giản chỉ dùng khay niềng với màu trong suốt. Nhưng điều đặc biệt của khay niềng này là được thiết kế theo dấu răng của mỗi bệnh nhân để khi đeo khay niềng sẽ ôm chặt răng và tạo lực để đẩy răng về đúng vị trí mong muốn.

Niềng răng không mắc cài invisalign
Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài invisalign

Hiện nay niềng răng không mắc cài được đánh giá rất tốt bởi phương pháp này hạn chế được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống. Đem lại nhiều tiện ích và hiệu quả cao cho người dùng.

– Tính thẩm mỹ: Các phương pháp trước đây đều có mắc cài nên người dùng khi niềng răng cảm thấy khá bất tiện khi nói cười trong giao tiếp. Với invisalign khay niềng trong suốt sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ. Người đối diện hoàn toàn không biết bạn đang trong quá trình niềng răng.Bởi vậy dù đeo niềng răng nhưng bạn vẫn hoàn toàn tự tin trong giao tiếp. Điều này rất phù hợp với những ai có công việc cần giao tiếp đám đông nhiều.

– Tiện lợi, linh hoạt: Trước đây đeo niềng răng mắc cài cần phải kiêng nhiều đồ ăn để tránh mắc vào niềng răng rất khó vệ sinh. Nhưng ngày nay , điều này hoàn toàn bị phá bỏ nhờ phương pháp mới này. Bạn có thể ăn uống thoải mái và vệ sinh đơn giản bằng cách tháo khay niềng. 

Hiệu quả cao: Thường các nha sĩ sẽ yêu cầu thời gian đeo niềng răng, bạn nên tuân thủ để đạt hiệu quả cao nhất và thời gian sớm nhất. Khay niềng ôm sát răng kéo răng về đúng vị trí tạo cho hàm răng đều đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp này được đánh giá hiệu quả cao và giảm thời gian điều trị hơn các phương pháp truyền thống.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài invisalign
Ưu điểm của niềng răng không mắc cài invisalign

Lựa chọn niềng răng invisalign

Bạn có nhu cầu niềng răng thì lựa chọn niềng răng invisalign là hoàn toàn đúng đắn. Bởi với phương pháp này thì niềng răng không còn là nỗi sợ hãi, ám ảnh khi muốn có hàm răng đều đẹp. 

Nha khoa BF tự tin là một trong những trung tâm nha khoa uy tín chuyên sâu về niềng răng đặc biệt là niềng răng không mắc cài. Chúng tôi với đội ngũ bác sĩ đến từ Hàn Quốc đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Lựa chọn niềng răng invisalign tại nha khoa BF khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng. Chỉ cần bạn trao niềm tin chúng tôi sẽ gửi bạn dịch vụ hoàn hảo.


Lựa chọn niềng răng không mắc cài invisalign
Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.