Nha khoa B.F.Dentistry thông báo chuyển địa điểm chi nhánh Thảo Điền - NHA KHOA PLAN

소식

Trang chủ » Nha khoa B.F.Dentistry thông báo chuyển địa điểm chi nhánh Thảo Điền
Nha khoa B.F.Dentistry thông báo chuyển địa điểm chi nhánh Thảo Điền
07/09/2023 / Khoa Nha / 소식

Nha khoa B.F.Dentistry thông báo chuyển địa điểm chi nhánh Thảo Điền

Lời nói đầu, nha khoa muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác luôn đồng hành gửi trao sức khỏe răng miệng, niềm tin nơi B.F.Dentistry trong suốt thời gian qua. Sự sát cánh của mỗi người là nhân tố quan trọng trong quá trình phát triển của chúng tôi. Tuy nhiên, vì một số định hướng mới trong tương lai, nha khoa xin thông báo về việc đóng cửa và di dời chi nhánh 186B Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp. Thủ Đức về điều trị tại chi nhánh Phú Mỹ Hưng từ ngày 4 tháng 9 trở đi.
thông báo chuyển địa điểm
Để hạn chế tối đa sự bất tiện, ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị của khách hàng, B.F.Dentistry đã chuẩn bị các giải pháp thay thế trong quá trình chuyển giao:
Mọi hoạt động thăm khám, điều trị, chăm sóc răng miệng đều được tiếp tục thực hiện và chuyển tiếp về chi nhánh Phú Mỹ Hưng: 155 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM từ ngày 4/9/2023
Bác sĩ Choi Yul Gi tại Thảo Điền cũng sẽ chuyển công tác về chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Chúng tôi mong quý khách hàng sẽ thông cảm cho sự bất tiện này.
Nha khoa cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ và hỗ trợ quý khách hàng, đối tác qua các kênh liên lạc: hotline, website, email…  và đảm bảo rằng mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành biết ơn vì quý khách đã thấu hiểu, thông cảm cho sự thay đổi này.
Chúng tôi sẽ báo đáp quý khách hàng bằng dịch vụ và chất lượng điều trị tốt nhất tại chi nhánh Phú Mỹ Hưng.
Xin chân thành cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng nha khoa B.F.Dentistry.
nha khoa bf
Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.