Liệu niềng răng có thai được không?

Tin tức

Trang chủ » Liệu niềng răng có thai được không?
Liệu niềng răng có thai được không?
16/04/2022 / content1 / Tin tức

Liệu niềng răng có thai được không?

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, ở một số chị em phụ nữ do chưa hiểu hết về niềng răng nên còn đặt ra câu hỏi là: Liệu niềng răng có thai được không? Cùng lắng nghe câu trả lời từ B.F.Dentistry nhé!

Niềng răng có mang thai được không?

Tìm hiểu về niềng răng?

Trước khi đi trả lời cho câu hỏi: Niềng răng có thai được không? B.F.Dentistry muốn người đọc hiểu rõ về khái niệm niềng răng. Vậy niềng răng là gì?

Niềng răng là một phương pháp kỹ thuật trong nha khoa dùng các khí cụ chỉnh nha như: mắc cài, dây cung hoặc khay niềng trong suốt để sắp xếp các răng mọc xấu về đúng vị trí trên cung hàm. Giúp cho hàm răng được cân đối đều và đẹp tự nhiên. Chúng không hề xâm lấn tới các bộ phận khác trên cơ thể ngoài khoang miệng. Nên rất an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Hơn nữa, trong quá trình chỉnh nha không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nên bạn có thể yên tâm khi dùng chúng. 

Hình ảnh niềng răng

Từ định nghĩa trên về niềng răng, có thể đúc kết ra rằng niềng răng không ảnh hưởng đến quá trình mang thai.

Niềng răng bao lâu thì nên mang thai?

Niềng răng bao lâu thì nên mang thai? Đây là câu hỏi khá hay cũng cần có lời giải đáp. Theo kinh nghiệm của B.F.Dentistry, thời điểm mà bạn có thể mang thai trong quá trình niềng đó là khi bạn đã hoàn tất việc lắp đặt bộ khí cụ chỉnh nha. Bởi vì giai đoạn này bạn đã xong các bước ảnh hưởng đến thai nhi như chụp x-quang, nhổ răng, siết hàm răng,… Và lúc này, bạn cũng đã làm quen với sự xuất hiện của các mắc cài trong khoang miệng, sự ê buốt răng cũng không còn nữa. 

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên mang thai khi đã hoàn tất quá trình chỉnh nha. Vì lúc này bạn không còn phải đeo khay niềng nữa, cũng như tự do ăn uống mà không cần phải kiêng khem khi trong lúc chỉnh nha. Mặt khác, tâm lý lúc này bạn cũng thoải mái hơn vì hàm răng của mình đã được đẹp như ý muốn. Tạo cảm giác an tâm để có bầu mà chẳng cần phải lo ngại bất cứ điều gì. 

Nên mang thai sau khi kết thúc quá trình chỉnh nha

Nên niềng răng ở B.F.Dentistry để được an toàn và hiệu quả.

Nếu như bạn muốn niềng răng mà không ảnh hưởng đến quá trình mang thai tự nhiên của mình thì hãy ghé qua nha khoa B.F.Dentistry. Ở đây chúng tôi có:

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại với 3 chi nhánh được mở rộng và phát triển, cho ra mắt những phòng khám tiện nghi và vô cùng sạch sẽ. 
  • Hệ thống máy móc tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài cho kết quả thăm khám luôn chính xác.
  • Đội ngũ y, bác sĩ phần lớn đến từ Hàn Quốc có chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Cam kết không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong khi thực hiện niềng răng. 
  • Giá cả luôn hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi
  • Bảo hành tối đa cho mọi khách hàng sau khi kết thúc quá trình điều trị răng miệng tại B.F.Dentistry.
  • Được thăm khám và phân tích niềng răng See through aligner miễn phí. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 837 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.