Làm thế nào để chữa răng hô? Giải pháp hiệu quả nhất

Tin tức

Trang chủ » Làm thế nào để chữa răng hô? Giải pháp hiệu quả nhất
Làm thế nào để chữa răng hô? Giải pháp hiệu quả nhất
16/02/2022 / content1 / Tin tức

Làm thế nào để chữa răng hô? Giải pháp hiệu quả nhất

Răng hô mang đến cho bạn nhiều phiền toái? Bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng đều như bao người. Vậy làm thế nào để chữa răng hô? Hãy đi tìm câu trả lời cùng B.F.Dentistry ngay sau bài viết dưới đây nhé

Làm thế nào để chữa răng hô? Giải pháp tự chữa tại nhà

Răng hô

Giải pháp tự chữa tại nhà

Đầu tiên, để cải thiện tình trạng hô các bạn có thể sử dụng một số cách đơn giản tại nhà. Tuy hiệu quả thấp, chỉ cải thiện được 10 – 15% nhưng các bạn có thể áp dụng lúc rảnh rỗi.

Một số cách thường được dùng để chỉnh răng hô tại nhà đó là: Lấy tay đẩy hàm, dùng lưỡi đẩy răng hay mua niềng răng tháo lắp. Đây đều là các cách thủ công chỉ phù hợp với người hơi hô nhẹ và trẻ em. Còn trường hợp hô nặng, người trưởng thành thì không mang lại hiệu quả mấy.

Giải pháp niềng răng

niềng răng

Giải pháp niềng răng

Ngoài tự chữa tại nhà thì có nhiều người lại tìm đến các nha khoa uy tín. Phương pháp chỉnh răng được các nha sĩ khuyên sử dụng đó là niềng răng. Đây là giải pháp hiệu quả cao, đơn giản và an toàn. 

Niềng răng có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Nếu có điều kiện kinh tế bạn nên ưu tiên chọn niềng răng trong suốt thay vì mắc cài. Bởi ngoài tính hiệu quả cao hơn thì còn rất thẩm mỹ, người đối diện khó phát hiện ra.

Niềng răng trong suốt sử dụng chất liệu nhựa trong cao cấp. Chất liệu này an toàn, không gây viêm nhiễm miệng. Đặc biệt, niềng răng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng nếu muốn vệ sinh hay ăn uống. 

Giá thành của niềng răng tùy thuộc vào từng địa chỉ sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể, sẽ giao động từ 50 – 120 triệu đồng. Với mức chi phí như vậy thì cũng không cao nếu so với hiệu quả mang lại

 Nên lựa chọn chữa răng hô tại nhà hay ra nha khoa?

Với những phân tích chi tiết về 2 phương pháp kể trên thì chắc hẳn các bạn đã biết đâu là lựa chọn tốt nhất rồi phải không. Chữa răng hô tại nhà tuy không tốn kém nhiều chi phí nhưng hiệu quả lại thấp. Ngược lại niềng răng nha khoa có giá thành cao nhưng có thể cải thiện 90% tình trạng hô răng.

Nhìn chung niềng răng nha khoa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu bạn nào đang gặp tình trạng hô răng mạnh, phức tạp thì không nên bỏ qua giải pháp này.

Đặc biệt, nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nha khoa không có chứng chỉ hành nghề mọc lên. Nếu chọn nhầm sẽ rất nguy hiểm, không chỉ mất tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn ở tại Hồ Chí Minh thì nha khoa B.F.Dentistry là lựa chọn tốt nhất. Đây là cơ sở chỉnh nha nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Trên đây là bài viết chia sẻ làm thế nào để chữa răng hô hiệu quả nhất. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích. Để đặt lịch tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi theo: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.