Cach nao de lam rang deu khong can nieng rang - NHA KHOA PLAN

Tin tức

Trang chủ » Cach nao de lam rang deu khong can nieng rang
Cach nao de lam rang deu khong can nieng rang
05/05/2022 / Khoa Nha / Tin tức

Cach nao de lam rang deu khong can nieng rang

Phương pháp làm răng đều không cần niềng nào sẽ tốt nhất? Lam rang deu khong can nieng rang Thông thường sẽ tùy vào từng trường hợp và tình trạng răng của khách hàng sẽ có phương pháp phù hợp. Vậy nên, trong một số trường hợp mà bạn không nhất thiết phải tiến hành mài răng. Cùng nhau tìm hiểu 4 phương án làm răng đều hiệu quả nhất hiện nay ngay sau đây nhé.

Các phương pháp làm răng đều không cần thực hiện niềng răng. Lam rang deu khong can nieng rang

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm răng đều mà không cần niềng để bạn lựa chọn. Tùy vào tình trạng răng miệng của bạn mà hãy tiến hành theo 4 cách được nêu dưới đây nhé.

  1. Dùng lưỡi để đẩy răng

    Phương pháp dùng lưỡi đẩy răng chỉ áp dụng cho những trường hợp bị hô nhẹ

    Phương pháp dùng lưỡi đẩy răng chỉ áp dụng cho những trường hợp bị hô nhẹ

Phương pháp bạn có thể thực hiện tại nhà, hiện đang rất là cách thức mà được nhiều người lựa chọn. Hiệu quả của phương pháp này mang lại cũng vô cùng nổi bật. Vậy nên bạn cũng hãy tham khảo qua cách này với những hiệu quả mà nó đã mang lại như:

  • Phương pháp này được áp dụng cho những người bị móm hoặc là hô nhẹ.
  • Dễ dàng thực hiện và hoàn toàn có thể áp dụng thực hiện ngay tại nhà.
  • Kiên trì thực hiện trong một thời gian dài sẽ có hiệu quả như mong muốn

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng lưỡi bao trọn lấy phần răng bị lệch lạc. Tiếp đến, hãy dùng lực ở đầu lưỡi để tác động lên vùng răng này. Tạo mức độ lực vừa đủ để răng có thể dịch chuyển từ từ về hướng mà bạn muốn.

  1. Dùng chỉ nha khoa để kéo răng

Làm răng đều mà không cần niềng bằng chỉ nha khoa cũng là một cách được áp dụng khá phổ biến. Phương pháp này cực kì đơn giản và dễ thực hiện. Hơn nữa thì còn sẽ đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đầu tiên bạn chỉ cần cho chỉ nha khoa vào trong kẽ răng. Tiếp đến hãy điều chỉnh lực kéo răng theo hướng bạn muốn. Thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút và không bị gián đoạn. Thì sau một thời gian ngắn bạn sẽ thu lại được kết quả mà mình mong muốn.

Làm răng đều mà không cần niềng bằng chỉ nha khoa cũng là một cách được áp dụng khá phổ biến

Làm răng đều mà không cần niềng bằng chỉ nha khoa cũng là một cách được áp dụng khá phổ biến

Phương pháp này chỉ cần bạn có chỉ nha khoa thì có thể thực hiện bất cứ nơi đâu. Nhưng nên thực hiện cẩn thận để không làm tổn thương đến nướu. Và hạn chế tình trạng kẽ răng bị viêm trong quá trình chỉnh hình.

  1. Bọc răng sứ để chỉnh răng

Phương pháp bọc răng sứ cũng xem như là một cách để làm răng đều mà không cần phải niềng. Có thể nói đây chính là phương án hiệu quả và rất được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên sử dụng phương pháp này thì phải xâm lấm đến răng thật. Làm ảnh hưởng tới cấu trúc răng thật của người sử dụng. Tuy nhiên phương pháp này không những có thể chỉnh hình răng mà còn làm răng bạn trở nên trắng sáng hơn. Đây là giải pháp cực kì hiện đại cho những trường hợp răng bị thưa, móm, vẩu ở mức độ nhẹ. Có thể khiến bạn sở hữu nụ cười tươi tắn và tự nhiên nhất.

Phương pháp bọc răng sứ không những có thể chỉnh hình răng mà còn làm răng bạn trở nên trắng sáng hơn

Phương pháp bọc răng sứ không những có thể chỉnh hình răng mà còn làm răng bạn trở nên trắng sáng hơn

Quá trình bọc răng sứ được như hiện như sau:

Bước 1: Đến nha khoa thăm khám và kiểm tra tình trạng răng hiện tại.

Bước 2: Mài đi một phần răng bị sai lệnh để tạo thành trụ có thể gắn mão răng sứ lên bên trên. Và tỷ lệ mài phải phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Bước 3: Gắn mão răng sứ lên bên trên trụ đã được mài và quá trình bọc răng sứ đã hoàn thành.

Sau 3 bước trong quá trình bọc răng sứ vô cùng đơn giản. Thì bạn có thể vừa khôi phục lại tính thẩm mỹ. Mà còn có thể cải thiện khả năng nhai của mình vô cùng hiệu quả hơn trước.

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.