Giá niềng răng thẩm mỹ

Tin tức

Trang chủ » Giá niềng răng thẩm mỹ
Giá niềng răng thẩm mỹ
13/12/2021 / content1 / Tin tức

Giá niềng răng thẩm mỹ

Bạn đang tìm hiểu về niềng răng thẩm mỹ nhưng băn khoăn không biết niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu? có phù hợp với số tiền mình đang có? Và niềng răng ở đâu giá tốt? Bài viết dưới đây nha khoa B.F Dentistry chia sẻ với các bạn về vấn đề này nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng ?

Niềng răng thẩm mỹ hay niềng răng chỉnh nha là phương pháp dùng khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung, khay trong suốt,…Tạo lực để kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm với các trường hợp như răng hô, khấp khểnh, răng thưa,…

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Nếu răng bạn đang gặp các bệnh lý về  răng như sâu răng, nha chu,…thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị các bệnh lý về răng trước khi niềng răng. Như vậy sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị. Hay đối với những trường hợp răng hô, thưa, khấp khểnh,… thì chi phí và thời gian niềng răng sẽ ít hơn so với các trường hợp răng phức tạp.

Phương pháp niềng răng

Hiện nay trên thị trường, có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau phù hợp với từng mức độ sai lệch của răng cũng như nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng. Niềng răng mắc cài truyền thống sẽ có giá thành thấp hơn các phương pháp niềng răng khác. Đạt được hiệu quả chỉnh nha cao và rút ngắn thời gian đeo niềng. Nếu khách hàng chọn các phương pháp niềng răng thẩm mỹ như: niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng mắc cài trong suốt giá thành sẽ cao hơn. Và thời gian đeo niềng sẽ lâu hơn.

Phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ 

Chất lượng nha khoa

Những cơ sở nha khoa niềng răng uy tín chất lượng, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giá niềng răng có thể sẽ cao hơn so với các cơ sở phòng khám nha khoa niềng răng giá rẻ, chất lượng dịch vụ thấp không đáng tin cậy. Tuy nhiên, các nha khoa dịch vụ cao thường có chính sách ưu đãi với các chương trình khuyến mãi hay trả góp đáp ứng nhu cầu niềng răng của khách hàng không đủ điều kiện thanh toán một lần.

Giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp với từng tình trạng răng, nhu cầu cũng như khả năng chi trả của từng khách hàng. Sau đây là giá niềng răng thẩm mỹ của các phương pháp niềng răng cơ bản các bạn có thể tham khảo.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng với mắc cài kim loại được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Đây là kỹ thuật cơ bản truyền thống. Theo đó, một dây cung được cố định chắc chắn trên rãnh của mắc cài, tạo ra một lực cứng chắc, giúp đưa răng từ từ về vị trí mong muốn. Đây được xem là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng cao và lâu dài.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại mức độ trung bình thường dao động khoảng 20 – 40 triệu đồng.

Niềng răng không mắc cài 

Đây là phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng các khay niềng trong suốt, ôm sát vào mặt răng. Và có thể tháo lắp một cách dễ dàng để nắn chỉnh răng về vị trí chuẩn như mong muốn. Các khay niềng sẽ tạo lực siết phù hợp, di chuyển răng đến vị trí khớp cắn chuẩn. Mang lại một hàm răng đều đẹp cho khách hàng. Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại nhất, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp. Nên chi phí niềng răng cũng cao nhất.

Giá niềng răng không mắc cài có giá từ 40 – 120 triệu đồng. 

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài 

Nha khoa BF – sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn niềng răng thẩm mỹ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn niềng răng ở đâu uy tín, chất lượng giá cả phải chăng? Thì nha khoa B.F Dentistry là một lựa chọn dành cho bạn. Bởi đây là cơ sở nha khoa tổng hợp Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hết mình đem lại nụ cười đẹp cho khách hàng bằng cái tâm nghề nghiệp và kỹ thuật chuyên môn cao của mình.

Nha khoa BF

Hình ảnh điều trị răng tại BF

Chúc các bạn sẽ sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười tự tin, tỏa sáng!

 

 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.