Giá niềng răng bao nhiêu tiền?

Tin tức

Trang chủ » Giá niềng răng bao nhiêu tiền?
Giá niềng răng bao nhiêu tiền?
01/01/2022 / content1 / Tin tức

Giá niềng răng bao nhiêu tiền?

Trước khi niềng răng hẳn ai cũng đều mang trong mình một câu hỏi đó là: Giá niềng răng bao nhiêu tiền? Liệu có đắt không? Muốn biết chúng có giá bao nhiêu cùng xem bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Niềng răng là gì? 

Niềng răng là một phương pháp nha khoa dùng các khí cụ để nắn chỉnh, đưa những răng mọc sai lệch được trở về đúng vị trí của nó trên cung hàm. Nhờ đó răng được đều, đẹp và chuẩn khớp cắn, giúp lấy lại nụ cười tự tin cho những người có răng mọc xấu như: hô, vẩu mái hiên, móm, khấp khểnh,…

Niềng răng

Hình ảnh niềng răng

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thông thường, thời gian niềng răng sẽ mất từ 18 – 24 tháng. Tuy nhiên, thời gian này không cố định vì nó tùy thuộc vào từng cấu trúc và độ tuổi của người niềng răng. Đối với những trường hợp có mức độ sai lệch răng quá nhiều thì thời gian niềng có thể lên đến 3 năm. 

Riêng ở trẻ em do xương răng chưa hình thành phát triển hoàn thiện nên thời gian niềng khá nhanh chỉ từ 6 tháng – 1 năm. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo rằng nên niềng răng càng sớm càng tốt. Có như vậy mới rút ngắn được thời gian niềng. 

Hình ảnh niềng răng mắc cài sứ

Giá niềng răng bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người hay quan tâm. Trên thực tế, không thể đưa ra giá niềng răng chính xác nếu như răng bạn chưa được thăm khám. Thường thì giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: 

  • Độ tuổi niềng
  • Mức độ sai lệch răng nhiều hay ít
  • Cơ sở niềng
  • Loại niềng răng là: mắc cài hay niềng răng trong suốt

Để biết được con số cụ thể là bao nhiêu tiền bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín. Ở đây bác sĩ sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp cho bạn. 

Nên niềng răng ở đâu để được giá rẻ mà đảm bảo chất lượng? 

Một điều dễ thấy, tâm lý của những người đi niềng răng bao giờ cũng muốn có được giá rẻ nhưng phải đảm bảo được chất lượng. Điều đó bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa bởi nó đã có ngay ở Nha khoa B.F.Dentistry. 

B.F.Dentistry được biết đến là nha khoa tổng hợp Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Cùng với đó là trang thiết bị tân tiến sử dụng công nghệ nước ngoài nên kết quả thăm khám bao giờ cũng chuẩn xác. 

Đặc biệt khi đến với nơi đây, bạn không cần phải lo lắng về giá cả. Bởi giá ở đây cạnh tranh, không quá cao, hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Và sau mỗi lần điều trị tại B.F.Dentistry, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành tối ưu. Với chính sách bảo hành này, trong trường hợp răng miệng có bất cứ vấn đề gì. Chỉ cần khách hàng gọi đến trung tâm, bác sĩ sẽ đặt lịch và  thăm khám lại cho bạn. 

Nha khoa B.F.Dentistry

Hình ảnh bác sĩ nha khoa B.F.Dentistry

Để được nha khoa B.F.Dentistry phục vụ. Quý khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi một trong các cách thức sau: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.