Trường hợp nào có thể niềng răng trong suốt See Through Aligner

Niềng răng trong suốt B.F.Aligner

Trang chủ » Tất cả dịch vụ » TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT SEE THROUGH ALIGNER

See Through Aligner được biết đến là một trong những phương pháp niềng răng sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt. Nhằm nắn chỉnh đưa răng về đúng vị trí giúp cho hàm răng của bạn được đều đẹp và thẳng hàng hơn. Vậy những trường hợp nào có thể niềng chúng, hãy xem ngày bài viết dưới đây để có được đáp án. 

Các trường hợp có thể niềng răng trong suốt See Through Aligner?

Nếu răng bạn thuộc các trường hợp dưới đây thì nên niềng răng trong suốt See Through Aligner: 

Đặc điểm nhận dạng của răng thưa đó chính là có các khe hở giữa các răng và nhìn thấy rõ được khoảng trống giữa răng và nướu. Nếu để lâu ngày và không niềng răng trong suốt See Through Aliger sẽ khiến răng yếu đi. Ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và gây tổn hại đến nướu. 

Răng chen chúc là trường hợp các răng mọc xen lấn chồng lên nhau gây mất thẩm mỹ. Nó khiến cho hai hàm của bạn không có đủ khoảng trống để răng khít sát và đều. Loại răng này dễ gây tích tụ mảng bám, vôi răng và các vi khuẩn có hại. Do đó biện pháp niềng răng chính là điều kiện cần thiết để giúp răng bạn được cải thiện và đẹp hơn.

Một trường hợp khác cũng cần phải niềng See Through Aliger đó là răng khấp khểnh. Loại răng này có hình dạng răng thụt ra thụt vào gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng dẫn đến tình trạng sâu răng và viêm nướu.

Răng khấp khểnh

Khớp cắn sâu là khi các răng cửa hàm trên che phủ gần như hoàn toàn các răng cửa hàm dưới của bạn. Tình trạng này nếu kéo dài có thể gây ra nhiều vấn đề như lệch khớp cắn dẫn đến mòn răng,…

Đây là trường hợp vùng răng cửa hàm dưới chìa ra so với vùng răng cửa hàm trên khi ngậm chặt hai hàm, làm cho quá trình phát âm không được lưu loát. 

Khớp cắn chéo khi cắn răng lại, một số răng hàm trên của bạn có thể nằm trong răng dưới mà không phải nằm ngoài như bình thường. Trường hợp này có thể khiến răng bị mòn, sứt mẻ hoặc tụt nướu. 

Nếu răng bạn bị hô vẩu, mái hiên cần đến ngay trung tâm nha khoa để được niềng răng sớm giúp bạn có thể tự tin cười một cách thoải mái và tự nhiên. 

Răng hô, vẩu

Những lưu ý khi niềng răng trong suốt See Through Aligner?

Trong quá trình niềng răng trong suốt bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để răng đạt được hiệu quả như mong muốn:

Chỉ nha khoa

Nha khoa BF – cơ sở niềng răng trong suốt See Through Aligner uy tín

Trong những năm trở lại đây, nhiều khách hàng đã tìm đến Nha khoa BF để được niềng răng trong suốt See Through Aligner bởi: 

무료상담을 원하시면 연락주세요
즉시 예약하다
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.