Địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng không thể bỏ qua?

Tin tức

Trang chủ » Địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng không thể bỏ qua?
Địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng không thể bỏ qua?
05/02/2022 / content1 / Tin tức

Địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng không thể bỏ qua?

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ loay hoay, đắn đo khi mãi không thể tìm ra cho mình địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng. Do vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một cơ sở nha khoa có tiếng hàng đầu cả nước. 

Niềng răng là gì?

Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha là phương pháp kỹ thuật dùng các khí cụ nha khoa để nắn chỉnh răng. Nhằm đưa các răng mọc sai lệch về đúng vị trí ban đầu của nó. Mang đến một hàm răng đều, thẳng hàng và chuẩn tự nhiên. 

Niềng răng

Hình ảnh niềng răng

Các trường hợp nên niềng răng?

Những trường hợp sau đây nên niềng răng: 

  • Hô, vẩu

Hô, vẩu là tình trạng phổ biến dễ bắt gặp nhất. Ở những người có răng loại này thường răng hàm trên nhô ra so với răng hàm dưới, gây mất thẩm mỹ đối với người nhìn. Do vậy, nên niềng răng để hai hàm được cân đối, chuẩn khớp cắn.

Niềng răng hô

Niềng răng hô

  • Răng móm

Khác với răng trên, răng bị móm là răng hàm trên thụt vào hàm dưới chìa ra làm cho phát âm trở nên khó khăn. Bởi vậy cũng cần thực hiện niềng răng để khắc phục nhược điểm này. 

  • Răng thưa

Một điều dễ thấy ở răng thưa là giữa các răng có khoảng trống khá lớn, nhìn không được đẹp, thức ăn rất dễ bị nhét vào kẽ răng gây ra: hôi miệng, sâu răng,… Và niềng răng chính là điều cần thiết để giải quyết vấn đề này. 

Ngoài các loại răng trên, thì khớp cắn ngược, khớp cắn chéo,… cũng nên thực hiện niềng răng. 

Địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng không thể bỏ qua?

Địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng không thể bỏ qua đó chính là Nha khoa B.F.Dentistry vì: 

  • Đây là nha khoa tổng hợp Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam với nhiều chi nhánh được mở rộng hoạt động, thu hút được đông đảo lượng khách hàng tới thăm khám.
  • Các khí cụ chỉnh nha tại đây đều có chất lượng tốt, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên mang lại hiệu niềng răng theo đúng mong muốn của quý khách hàng. 
  • Điều đặc biệt, giá dịch vụ tại B.F.Dentistry không quá cao, hợp với nhiều đối tượng. Chính vì thế mà khách hàng có thể yên tâm khi điều trị ở đây. 
  • Khi đến với nha khoa này, khách hàng sẽ được thăm khám và phân tích niềng răng trong suốt See through Aligner miễn phí. 

Nha khoa B.F.Dentistry

Bằng tất cả các lý do trên, bài viết tin chắc rằng, khách hàng đã có thể đánh giá và nhận thấy đây chính là địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng rồi phải không nào? Để đăng ký khám chữa bệnh tại đây, hãy liên hệ qua: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.