Chi phí niềng răng see through aligner bao nhiêu tiền

Tin tức

Trang chủ » Chi phí niềng răng see through aligner bao nhiêu tiền
Chi phí niềng răng see through aligner bao nhiêu tiền
10/12/2021 / content2 / Tin tức

Chi phí niềng răng see through aligner bao nhiêu tiền

Dân gian vẫn thường nói” cái răng cái tóc là góc con người” bởi vậy mà từ xưa tới nay ai ai cũng chăm chuốt cho mái tóc , hàm răng của mình thật đẹp. Nếu bạn không được tạo hoá ban tặng cho một hàm răng đẹp tự nhiên thì hãy tự mình cải tạo để có hàm răng đẹp nhất. Với công nghệ hiện đại như ngày nay, để có một hàm răng đẹp không hề khó. Có rất nhiều phương pháp chỉnh nha, làm đẹp cho răng. Trong đó niềng răng see through aligner là phương pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện. Vậy niềng răng see through aligner là gì và niềng răng see through aligner bao nhiêu tiền? sẽ được nha khoa BF chia sẻ ngay dưới đây.

Niềng răng see through aligner là gì?

Niềng răng see through aligner còn gọi là niềng răng không mắc cài hay niềng răng trong suốt. Phương pháp này sử dụng khay niềng trong suốt thay cho hệ thống mắc cài và dây cung.  Nhờ đó mà tính thẩm mỹ được đảm bảo. Đồng thời qua quá trình điều trị, thay các khay niềng khác nhau sẽ đưa răng về vị trí mong muốn. 

Niềng răng see through aligner

Những trường hợp cần niềng răng see through aligner

Những người yêu cầu cao về thẩm mỹ thì nên niềng răng see through aligner. Bởi phương pháp này khay niềng trong suốt nên người đối diện sẽ khó nhận biết được bạn đang đeo niềng răng. 

Đối với những người răng hô, móm hay khớp cắn ngược, khớp cắn sâu, khớp cắn chéo hay răng thưa, răng khấp khểnh nên niềng răng see through aligner. 

Trường hợp niềng răng see through aligner

Niềng răng see through aligner bao nhiêu tiền?

Là một phương pháp niềng răng mới, hiện đại, nhiều những ưu điểm nổi trội. Vậy niềng răng see through aligner bao nhiêu? Chi phí để niềng răng có phù hợp với bản thân không? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế, niềng răng see through aligner bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng hiện tại của khách hàng. Nếu tình trạng nhẹ thì thời gian niềng, số khay niềng ít nên chi phí thấp hơn so với người bị nặng. Chi phí dao động từ 40 triệu tới 120 triệu. Khách hàng có thể cân nhắc khoảng chi phí này có phù hợp với khả năng tài chính của bản thân để thực hiện phương pháp niềng răng không mắc cài see through aligner.

Nha khoa BF tự tin là một trong những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp với dịch vụ niềng răng đạt chuẩn quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ cở vật chất hiện đại sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ mọi quý khách hàng. Và mong muốn đem lại cho khách hàng hàm răng đẹp, nụ cười tự tin nhất. 

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.