Chi phí để niềng răng lệch lạc bao nhiêu tiền? - NHA KHOA PLAN

Tin tức

Trang chủ » Chi phí để niềng răng lệch lạc bao nhiêu tiền?
Chi phí để niềng răng lệch lạc bao nhiêu tiền?
07/05/2022 / Khoa Nha / Tin tức

Chi phí để niềng răng lệch lạc bao nhiêu tiền?

Niềng răng lệch lạc bao nhiêu tiền? Niềng răng là phương pháp giúp loại bỏ các vấn đề về răng mọc lệch lạc. Kết quả sau khi niềng răng sẽ khiến răng vừa khít với miệng mà sẽ không gặp vấn đề mọc chen chúc hay có khoảng trống trên cung hàm. Bởi không phải ai đã có hàm răng đều và đẹp nên rất nhiều người đã lựa chọn chỉnh nha với phương pháp này. Tuy nhiên, vấn đề chi phí niềng răng sẽ rất được nhiều người quan tâm đến. Vậy nên đừng bỏ lỡ bài viết này, nó có thể giải đáp thắn mắc của bạn về chi phí niềng răng lệch lạc bao nhiêu tiền.

Răng mọc lệch lạc có thể khiến cho khuôn mặt của bạn biến dạng

Răng mọc lệch lạc có thể khiến cho khuôn mặt của bạn biến dạng

Răng mọc lệch lạc là gì và có ảnh hưởng như thế nào?

Răng mọc lệch lạc là một vấn đề mà có thể dẫn tới các biến chứng rất nghiêm trọng

Răng mọc lệch lạc là một vấn đề mà có thể dẫn tới các biến chứng rất nghiêm trọng

Răng mọc lệch lạc là một vấn đề mà có thể dẫn tới các biến chứng rất nghiêm trọng. Khi răng mọc lệch lạc  thì răng sẽ không thể thực hiện các chức năng cơ bản cũng như quan trọng. Tùy thuộc vào tính trạng mà những ảnh hưởng mà nó mang lại cũng khác nhau. Những triệu chứng phổ biến cho tình trạng răng mọc sai lệch như:

  • Vị trí răng được sắp xếp không đúng chỗ mọc trên cung hàm.
  • Làm diện mạo của khuôn mặt bạn bị thay đổi.
  • Thường xuyên cắn phải lưỡi hoặc má của bạn trong hoạt động hằng ngày.
  • Khi nhai và cắn thức ăn sẽ có cảm giác khó chịu
  • Thở bằng miệng chứ không phải thở bằng mũi.

Để có thể niềng răng lệch lạc sẽ có giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng là phương pháp cực kì hiệu quả trong việc điều chỉnh các lệch lạc đường giữa. Kể cả khi nó gây ra nhiều vấn đề phức tạp hơn đi kèm. Niềng răng còn có thể điều chỉnh lại vị trí khung xương. Khi nó được kết hợp với một số thiết bị chuyên dụng khác. Nhưng nó có nhược điểm chính là khả năng hiển thị rất cao. Vì thế mà hầu hết nhiều người thích lựa chọn việc điều trị ít bị thấy hơn.

Niềng răng còn có thể điều chỉnh lại vị trí khung xương

Niềng răng còn có thể điều chỉnh lại vị trí khung xương

Điều trị răng lệch lạc bằng phương pháp niềng răng có chi phí chỉnh nha khá tốn kém. Thường thì chi phí niềng răng sẽ dao động từ 20 triệu đồng trở lên. Nếu lệch đường giữa mà không kèm theo bất kì biến chứng nào khác thì chi phí điều trị có thể ít hơn.

Chi phí niềng răng của các phương pháp điều chỉnh răng mọc lệch hiện nay

Từng phương pháp niềng răng khác nhau thì sẽ có hiệu quả mang lại khác nhau. Và thời gian chỉnh nha và tính thẩm mỹ cũng khác nhau. Vậy nên chi phí điều trị của mỗi phương pháp chỉnh nha cũng sẽ khác nhau.

  • Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại có giá từ 20 – 30 triệu đồng. Đây là một trong những hình thức niềng răng truyền thống, lâu đời nhất hiện nay. Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại sẽ giúp cho quá trình niềng răng diên ra nhanh chóng và được ổn định.
  • Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại từ động đóng khóa có giá từ 35 – 40 triệu đồng. Đây là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để niềng răng. Nó được xem như là một bước cải tiến mới đến từ mắc cài kim loại thông thường.
  • Niềng răng bằng mắc cài kim loại mặt trong có giá dao động từ 80 – 110 triệu đồng. Phương pháp này được rất nhiều người ưa thích bởi người đối diện sẽ không biết bạn đang thực hiện niềng răng.
  • Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài sứ sẽ có giá dao động khoảng từ 35 – 50 triệu đồng. Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với phương pháp mắc cài kim loại. Nhưng vẫn sẽ đảm bảo điều chỉnh răng về vị trí mà bạn mong muốn.
  • Niềng răng lệch lạc không dử dụng mắc cài sẽ có giá từ 55 – 110 triệu đồng. Phương pháp này sẽ được hoạt động với khay niềng trong suốt. Sẽ được thiết kế tùy vào tình trạng răng khác nhau của từng người.
Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.