Cách làm răng hết thưa hiệu quả bằng niềng răng thẩm mỹ?

Tin tức

Trang chủ » Cách làm răng hết thưa hiệu quả bằng niềng răng thẩm mỹ?
Cách làm răng hết thưa hiệu quả bằng niềng răng thẩm mỹ?
24/03/2022 / content1 / Tin tức

Cách làm răng hết thưa hiệu quả bằng niềng răng thẩm mỹ?

Ngày nay, niềng răng không chỉ giúp hết hô, vẩu mà nó còn là cách làm răng hết thưa đầy hiệu quả được nhiều người tin dùng. Vậy niềng răng thưa được hiểu là gì? Và chúng có mấy loại niềng? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Niềng răng thưa được hiểu là gì?

Niềng răng thưa là một phương pháp chỉnh nha hiện đại. Ở đó, bác sĩ sẽ dùng các khí cụ nha khoa để tác động lên răng một lực vừa phải, khiến chúng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Mang lại một hàm răng cân đối, đều và đẹp tự nhiên.

Niềng răng thưa

Niềng răng thưa

Niềng răng thưa có mấy loại? 

Niềng răng thưa có 2 loại chính đó là:

  • Niềng răng mắc cài

Đây được cho là phương pháp niềng răng thưa truyền thống được nhiều người sử dụng. Các mắc cài được thiết lập bằng hệ thống dây chun nhằm kéo răng về đúng chỗ. Bởi vậy mà răng được hết thưa một cách tuyệt đối. 

Niềng răng thưa bằng mắc cài cũng bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ. Ở niềng răng sứ thì độ thẩm mỹ cao hơn nhưng thường hay bể, vỡ so với loại còn lại. 

  • Niềng răng thưa bằng khay niềng trong suốt

Khác với niềng răng trên, niềng răng trong suốt được thiết kế bằng các khay niềng từ nhựa trong suốt có thể tháo lắp tự do. Và khi đeo lên răng chúng dường như vô hình, khó có thể phát hiện được là đang chỉnh nha.  Chính vì thế mà phương pháp này được giới trẻ rất ưa chuộng và yêu thích.

Niềng răng trong suốt có nhiều loại nổi tiếng như: niềng răng See through aligner, niềng răng 3d clear, niềng răng Invisalign,…

Niềng răng thưa bằng niềng răng See through aligner

Niềng răng thưa bằng niềng răng See through aligner

Nên sử dụng loại niềng nào để có kết quả tốt?

Giữa niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt nhiều người phân vân không biết nên chọn loại chỉnh nha nào để có được kết quả tốt. Trên thực tế, 2 loại niềng này chỉ khác nhau về hình thức chỉnh nha và độ thẩm mỹ, còn hiệu quả thì như nhau. Sau quá khi quá trình niềng răng kết thúc thì chúng đều làm cho răng không còn thưa nữa. Thay vào đó là một hàm răng cân đối với nụ cười rạng rỡ. Bởi vậy, tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích của từng người mà nên chọn loại niềng cho phù hợp. 

Niềng răng thưa ở đâu để đảm bảo chất lượng mà uy tín?

Nha khoa B.F.Dentistry chính là địa chỉ chuyên niềng răng thưa uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, nha khoa có tới 3 cơ sở được mở rộng và hoạt động, thu hút số lượng lớn đến thăm khám mỗi ngày. 

Với công nghệ chỉnh nha hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc. B.F.Dentistry luôn tự tin đem đến cho khách hàng một hàm răng chuẩn sao Hàn mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. 

Ngoài ra, khi đến đây, khách hàng sẽ được thăm khám và phân tích niềng răng See through aligner miễn phí. Giúp khách hàng có sự trải nghiệm hữu ích trước khi đưa ra chọn lựa cho mình phương pháp chỉnh răng thưa. 

Để được tư vấn cũng như đặt lịch hẹn tới B.F.Dentistry, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cho Chúng tôi qua:

Địa chỉ:

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.