Báo giá niềng răng see through

Tin tức

Trang chủ » Báo giá niềng răng See Through Aligner
Báo giá niềng răng See Through Aligner
08/12/2021 / content2 / Tin tức

Báo giá niềng răng See Through Aligner

Là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại nhất, see through aligner xóa tan mọi nỗi lo khi niềng răng của các phương pháp truyền thống. Niềng răng sẽ đau nhức? Niềng răng sẽ ăn uống khó khăn hơn? Niềng răng sẽ gây xấu xí? Tất cả trở lên nhẹ nhàng với niềng răng see through aligner. Vậy niềng răng phương pháp này có gì đặc biệt đến vậy? Xin mời khám phá cùng nha khoa BF và cùng xem báo giá niềng răng see through aligner để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân nhé.

Quy trình niềng răng See Through Aligner 

Niềng răng See Through còn gọi là niềng răng không mắc cài hay niềng răng trong suốt. Phương pháp này không dùng đến mắc cài hay dây cung nên không gây khó chịu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Khay niềng trong suốt được thiết kế riêng phù hợp với mỗi cá nhân, khay này ôm sát răng và tạo lực kéo để răng về vị trí mong muốn. Trải qua quá trình điều trị và thay các khay niềng phù hợp, dần dần bạn sẽ có hàm răng đều đẹp.

Quy trình niềng răng see through aligner trải qua các bước từ tư vấn, thăm khám, đến điều trị đều được thông báo đến khách hàng một cách chi tiết. Đầu tiên các bác sĩ sẽ kiểm tra để lấy mẫu răng, răng hàm của bệnh nhân. Sau đó scan 3d mẫu răng để dựng mô hình. Dựa trên phần mềm và các thuật toán để đánh giá các chuyển động của răng từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Sau khi tính toán và nghiên cứu máy ép và nhựa chuyên biệt sẽ tạo ra khay niềng cho khách hàng. Quy trình này mất từ 3-7 ngày.

Các trường hợp có thể niềng răng trong suốt như người có răng thưa, răng chen chúc, răng hô, móm. Với mỗi trường hợp bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị riêng.

Các trường hợp có thể niềng răng trong suốt

Báo giá niềng răng see through aligner

Niềng răng see through aligner tạo ra một sức hút mạnh với giới trẻ. Vậy giá niềng răng see through aligner có đắt không? chi phí ra sao?

Thực tế, tuỳ vào tình trạng răng của mỗi bệnh nhân mà có các mức giá khác nhau. Nhìn chung giá dao động từ 25 triệu đến 65 triệu. Khách hàng bị hô móm nhẹ thời gian niềng ít và quá trình thay đổi khay niềng cũng ít thì mức giá niềng răng see through aligner cũng thấp hơn so với các ca bị nặng , phải trải qua quá trình điều trị lâu dài. 

Báo giá niềng răng see through aligner

Niềng răng see through aligner tại nha khoa BF

Rất nhiều khách hàng lựa chọn niềng răng tại nha khoa BF, bởi nhiều lý do. Trước hết khách hàng đến với BF hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc. Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hơn nữa, với sự tận tâm, khách hàng luôn được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Giá niềng răng see through aligner tại BF luôn hợp lý, minh bạch. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí trước khi thực hiện các điều trị.

Niềng răng see through aligner tại nha khoa BF

Nha khoa BF luôn mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng, đặc biệt lan toả nhiều yêu thương giúp khách hàng luôn tự tin tỏa sáng.

Chia sẻ:
임플란트
비용 확인
3초면 OK!
빠른 상담신청
지금 문의해주세요.
전문상담사가 고객님을
위해 대기중입니다.